Tìm hiểu công nghệ thẩm mỹ răng hàm mặt ở bệnh viện

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng được nâng cao, nếu răng bạn chưa được đẹp thì có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ can thiệp giúp bạn tự tin hơn. Bên cạnh đó cần tham khảo nơi làm uy tín và bảo hành đầy đủ tránh tình trạng gây biến chứng về sau. Cùng tham khảo một số công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tại bệnh viện răng hàm mặt TP Hồ Chí Minh nhé

Các kỹ thuật cao

1. Niềng răng thẩm mỹ công nghệ cao

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được tư vấn, chụp hình X-Quang toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể.

Phương pháp chỉnh nha có nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu mỗi người:

  • Mắc cài kim loại đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng tính thẩm mỹ không cao.
  • Mắc cài sứ có ưu điểm là kiểm soát tốt, độ bền cao, sứ màu sắc như răng thật nên có tính thẩm mỹ cao.
  • Một loại mắc cài khác là mắc cài mặt trong, gắn vào mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, mang tính thẩm mỹ mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Một trong những ứng dụng mới nhất hiện nay là công nghệ Invisalign. Đây là phương pháp chỉnh răng không cần đeo mắc cài và không nhìn thấy được, phù hợp cho những người cần chỉnh răng mà không muốn gắn những mắc cài lộ liễu.

2. Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt

Các dịch vụ chỉnh hình bao gồm: Phẫu thuật hạ thấp gò má cao, cắt góc hàm, tạo gương mặt trái xoan; Phẫu thuật điều trị cười lộ nướu; Phẫu thuật chỉnh móm;…

Tất cả những kỹ thuật trên được thực hiện tại Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ (Lầu 1) Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

3. Cấy ghép răng (Implant)

Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa, sử dụng các hệ thống nổi tiếng trên thế giới : Nobel Biocare (Mỹ), DIO (Hàn Quốc), MIS (Israel), Planton (Nhật Bản)…

Thực hiện các phương pháp: cắm ghép Implant tức thì sau nhổ răng, cắm ghép không lật vạt, nâng xoang, ghép xương, phục hình răng tạm tức thì sau cắm ghép.

Sử dụng các phương pháp phục hình mới nhất: Sứ kim loại quý, toàn sứ, Cercon, Alumina, Zirconia…

Đội ngũ bác sỹ Chuyên khoa II, Chuyên khoa I, Thạc sỹ, được đào tạo chuyên sâu về Implant trong nước và ngoài nước.

4. Nhổ răng bằng phương pháp gây mê

Nhổ răng – tiểu phẫu thuật dưới gây mê là phẫu thuật răng không đau nhờ các phương pháp giảm đau và an thần trong mổ.

5. Tẩy trắng răng

Đây là phương pháp làm trắng răng có hiệu quả trong hầu hết các trường hợp răng đổi màu. Hiệu quả khác nhau còn tùy thuộc tình trạng từng bệnh nhân. Trong những trường hợp răng nhiễm màu nặng có thể cần kết hợp phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng tại nhà.

Ngoài ra, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp. HCM còn tổ chức các Chương trình Nha học đường nhằm cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng dành cho học sinh tại phòng nha các trường mẫu giáo và cấp 1. Và các công tác Khám chữa bệnh từ thiện cho các tỉnh huyện vùng sâu vùng xa.

1. Khám và điều trị chuyên khoa răng hàm mặt

Các dịch vụ bao gồm: Khám răng với máy nội soi; Tẩy trắng răng; Cấy ghép răng ( Implant ); Răng giả các loại; Đo hôi miệng; Phẩu thuật hàm mặt; Phẩu thuật trong miệng; Nha chu; Chữa răng nội nha ; Điều trị răng trẻ em; Chỉnh hình răng mặt; Điều trị răng . Điều trị răng theo yêu cầu ( Phòng VIP )

2. Trám răng thẩm mỹ

Kỹ thuật trám răng thẩm mỹ ứng dụng trong các trường hợp :

  • Răng sâu; răng hở kẽ; sai lệch vị trí
  • Răng đổi màu, nhiễm sắc, thiểu sản men
  • Thay đổi kích thước, hình dáng của răng
  • Răng bị mòn cổ, trầy xước mặt ngoài

3. Tẩy trắng răng

Bệnh viện ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến (Đèn Plasma, Lumacool) kết hợp với họat chất mới đem lại dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

4. Cấy ghép răng (Implant)

Có thể thực hiện trên tất cả các trường hợp mà kỹ thuật làm răng giả thông thường không làm được.

5. Răng giả các loại

Các loại hình dịch vụ: Tháo lắp toàn bộ; Tháo lắp bán phần; Hàm khung; Hàm khung liên kết; Mão sứ, toàn sứ; Mão sứ kim loại quý; Răng giả trên Implant.

Loading Facebook Comments ...