Tính năng đồng hồ GD-100GB-1DR

Bên cạnh thiết kế đầy lôi cuốn thì tính năng là chính là yếu tố làm nên sức hút của sản phẩm này. Mẫu đồng hồ GD-100GB-1DR tích hợp nhiều tính năng nổi bật như bấm giờ, đếm giờ, báo thức…Đây là những tính năng ưu việt, cực kỳ có ích cho bạn trong những hoạt động thể thao.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100l-2avdf-day-da-nen-mat-xanh-tre-trung

 

danh-gia-doi-net-ve-g-shock-gd-100gb-1dr-sang-trong-day-nam-tinh

Đồng hồ GD-100GB-1DR với nhiều tính năng ưu việt

Chế độ đèn led được thiết kế phù hợp giúp bạn dễ dàng quan sát giờ trong bóng tối. Công tắc tự động, lịch tự động là những tính năng hấp dẫn của sản phẩm này.

  1. Chiếc đồng siêu bền của G shock

Cũng như các thiết kế đồng hồ khác của casio G shock, chiếc đồng hồ này hấp dẫn người dùng còn ở độ bền bất khả chiến bại. Dù bạn có lỡ đánh rơi hay bị trà sát, ném mạnh,… vẫn không có chuyện gì xảy ra.

Đặc biệt là sức chống chịu của nó với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết là vô địch. Nó có thể chịu được áp suất nước lên đến 20ATM. Đồng hồ này có tuổi thọ cao và bạn rất ít khi phải thay pin.

 

Chiếc đồng hồ GD-100GB-1DR  thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chàng trai đam mê thể thao và thích tham gia vào các hoạt động mạo hiểm. Bởi trong bất kỳ tình huống nào đều không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Hơn thế nữa, Thiết kế dây đeo và mặt đồng hồ làm toát lên nam tính của người đàn ông. Với chiếc đồng hồ này bạn sẽ trở nên thật tự tin và nổi bật trước đám đông.

Loading Facebook Comments ...