Tính năng vô cùng mạnh mẽ của chiếc đồng hồ GD-100-1DR

Mặt và vỏ đồng hồ từ màu sắc đến cấu tạo đều được thiết kế rất hoàn hảo nên nước hay bất cứ vật nhỏ nào như hạt bụi cũng không thể lọt vào bên trong.

 

 

 

Các nút được thiết kế với kích thước lớn và bề mặt chống trượt giúp bạn điều khiển một cách chính xác và dễ dàng. Đặc biệt, pin đồng hồ có tuổi thọ lên đến 2 năm.

review-gd-100-1dr-chiec-dong-ho-casio-g-shock-dat-ky-luc-doanh-thu

Sự kết hợp hoàn hảo trên đồng hồ GD-100-1DR

  1. Tính năng vô cùng mạnh mẽ của chiếc đồng hồ GD-100-1DR

Chiếc đồng hồ này dường như chỉ dành riêng cho phái mạnh nhất là đối với những chàng trai ưa mạo hiểm và khám phá. Cũng giống như những thiết kế khác của dòng đồng hồ GD -100, chiếc đồng hồ GD-100-1DR có độ bền cao, khả năng chống nước và nhiệt độ khắc nghiệt rất tốt. Nhờ vậy, nó rất phù hợp với những người thường xuyên phải tham gia các hoạt động thể thao, kể cả thể thao dưới nước.

Các chức năng bấm giờ, xem giờ… hỗ trợ tốt cho người sử dụng. Bên cạnh đó đèn Led có cường độ ánh sáng tốt giúp người dùng dễ dàng đọc số giờ ngay cả khi trong bóng tối.

 

Đồng hồ GD-100-1DR là sản phẩm chính hãng của casio. Sử dụng sản phẩm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng của chiếc đồng hồ này. Đây là loại đồng hồ cực kỳ bắt mắt và hợp với xu thế của giới trẻ hiện nay.

Loading Facebook Comments ...