Tissot Classic Dream là bộ sưu tập nổi tiếng trong dòng chủ lực T – Classic

Tissot Classic Dream là bộ sưu tập nổi tiếng nằm trong dòng sản phẩm chủ lực T – Classic. Đúng như cái tên gọi của mình, bộ sưu tập Tissot Classic ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả mọi người “hãy ước mơ, thực hiện những ước mơ và đừng ngần ngại bất kỳ điều gì”. Vì thế, từ ý nghĩa nhân văn gửi gắm xong những thiết kế bắt mắt, thật dễ hiểu khi Tissot Classic trở thành biểu tượng của sức hấp dẫn và phong cách thời trang cho cả nam giới lẫn nữ giới.

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/11/anh-gia-bo-may-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-van-hanh-cua-he-thong-len-day.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-noi-bat-cua-ong-ho-nam-orient.html
Ngoài ra, khi nhắc tới Tissot Classic Dream không thể bỏ qua phiên bản đặc biệt mang tên gọi Tissot Classic Dream Jungfraubahn với 8 phiên bản khác nhau dành cho cả nam lẫn nữ giới được ra đời nhân dịp kỷ niệm chặng đường 100 năm (từ năm 1912-2012) của  Jungfraubahn – công ty đường sắt nổi tiếng với hành trình chinh phục độ cao lên tới 3454 mét của đỉnh núi Jungfrau –  một đỉnh núi tuyệt đẹp của Thuỵ Sỹ với dòng sông băng vĩnh cửu Aletsch Glacier dài đến 23km uốn lượn. Những chiếc đồng hồ này xuất hiện vào năm 2012 cũng chính là dấu mốc mà Tissot trở thành đối tác chính thức của công ty đường sắt này. Những phiên bản của nó được phân biệt với các mẫu Classic Dream thông thường nhờ vào hình ảnh thiết kế trên mặt đáy với hình ảnh của dãy núi Jungfrau và đoàn tàu cùng dòng chữ in hoa “JUNGFRAUBAHN” cùng dấu mốc 100 năm “1912-2012”.

Hình ảnh có liên quan
Ý nghĩa truyền tải thông điệp

Không đơn thuần là một cỗ máy thời gian hay một phụ kiện thời trang, từng mẫu đồng hồ Tissot Classic Dream khéo léo truyền tải thông điệp “chạm tay tới giấc mơ” trong chính cách đặt tên của mình, truyền cảm hứng cho bất kỳ ai hãy sống hết mình, phấn đấu hết mình với nhiệt huyết và tuổi trẻ. Vì vậy, chưa cần phải bàn tới thiết kế hay chất lượng thì giá trị của thông điệp đã khiến cho Tissot Classic Dream vượt qua giới hạn của cỗ máy thời gian thông thường để đi vào lòng người và được ưa chuộng.

Sự đa dạng trong từng thiết kế

Mặc dù số lượng phiên bản không được đồ sộ như những cái tên Tissot Le Locle hay Tissot Carson, nhưng Tissot Classic Dream vẫn luôn đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng. Bộ sưu tập mang đến sự lựa chọn thoải mái từ dây da đến dây kim loại có kiểu dáng riêng dành cho nam giới và nữ giới và tập trung vào phong cách lịch lãm, sang trọng. Mặt số thay đổi linh hoạt với những cọc số La Mã hoặc chỉ là vạch số trên nền kim Arrow chuyển động đồng đều. Điều đặc biệt nhất đó là Tissot Classic Dream rất chiều lòng nữ giới khi sản xuất cả những mẫu được khảm xà cừ sinh động.

Loading Facebook Comments ...