TOP 3 cách lấy cao răng đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

Thức ăn là nguyên nhân gây nên các mảng bám ố vàng trên răng. Một hàm răng muốn khỏe mạnh điều đầu tiên đó là làm sạch mảng bám. lấy cao răng là phương pháp làm sạch được khá nhiều người sử dụng. Thông thường mọi người thường ra các nha khoa để lấy nhưng giờ đây với những cách sau bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng ngay tại nhà với những nguyên vật liệu vô cùng đơn giản. Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Cách lấy cao răng bằng vỏ chuối

Vỏ chuối không chỉ có tác dụng làm trắng răng mà mặt trong của vỏ chuối còn có tác dụng lấy cao răng cực hiệu quả. Cách lấy cao răng tại nhà bằng vỏ chuối như sau:

12 cách lấy cao răng tại nhà SIÊU TIẾT KIỆM an toàn KHÔNG Ê BUỐT 2
Xé vỏ chuối thành một dải có bề rộng khoảng 3 – 5 cm
Sau đó chà sát mặt trong của vỏ chuối lên các mặt răng của bạn. Chú ý đến những vùng nhiều cao răng và giữ nguyên khoảng 5 – 10 phút
Xúc miệng thật sạch với nước sau khi sử dụng vỏ chuối để loại bỏ những mảng bám và xơ chuối hoặc nhựa chuối còn sót lại trong khoang miệng

2. Cách lấy cao răng tại nhà cực dễ dàng với dầu dừa

Dầu dừa tinh khiết rất tốt cho răng và là công cụ loại bỏ những mảng bám trên răng hoàn hảo. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn sạch và một hũ dầu dừa. Thực hiện như sau:

Mỗi ngày, bạn sử dụng khăn sạch thấm dầu dừa và chà nhẹ trên thân răng khoàng 3 – 5 phút mỗi ngày, chú ý đặc biệt đến những vùng có mảng bám cao răng dày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày, mảng bám cao răng không những biến mất mà màu sắc răng cũng được cải thiện đáng kể.

3. Lấy cao răng bằng hạt hướng dương.

Nguyên liệu: 4 thìa canh (tablespoon) hạt hướng dương, 4 thìa canh hoa cây đoạn, 1 lít nước.

Cách làm: Cho các nguyên liệu và nước vào nồi, đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút. Dùng hỗn hợp đó để đánh răng sau mỗi bữa ăn.

Vậy với những cách lấy cao răng kể trên bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng ngay tại nhà mà an toàn , chúc bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp.

Loading Facebook Comments ...