Top những chiếc xe đạp đẹp nhất thế giới

Xe đạp là một phương tiện di chuyển có lịch sử xuất hiện từ rất lâu trước đó, tuy nhiên cùng với nhịp sống hiện đại phát triển có khá nhiều loại xe mới được ra đời như ô tô, xe máy, moto tuy nhiên đến ngày nay xe đạp vẫn chưa bị hoàn toàn thay thế. Chúng ta vẫn có thể nhìn thấy hình ảnh những em bé học trung học phổ thông đi xe đạp đi học, các mẹ các chị sử dụng xe đạp đi chợ. Hoặc phổ biến hơn đạp xe đạp còn trở thành môn thể thao vận động nhận được nhiều sự yêu thích.

Chiếc xe đầu tiên:

Xem thêm: >> mẫu xe đạp gấp

>> Xe đạp thể thao 

Chiếc xe đạp đầu tiên chúng tôi gửi đến với bạn đó chính là chiếc xe đạp do Nam tước người Đức phát minh vào nưm 1817. Tên chiếc xe đạp này là Laufmaschine, lần đầu tiên xuất hiện một phương tiện mới giúp cho người sử dụng di chuyển quãng được 13km mà chỉ mất hơn 1h đồng hồ. Sau này do yếu tố thời gian cũng như nhu cầu của con người ngày càng mới lạ thì sản phẩm xe đạp có được nhiều cải thiện đáng kể về các chi tiết kỹ thuật cũng như hình dáng bên ngoài được thiết kế để sao cho phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

BSG Wood.b Doumatic: Chiếc xe có nguồn gốc từ Pháp với thiết kế chủ yếu là ván ép kết hợp với kim loại. Chi tiết phần khung xe đáng chú ý hơn cả đó chính là khung xe có độ bền vượt trội với thành phần chủ yếu là nhôm. Giúp cho trọng lượng xe được giảm thiểu tối đa. Giá của loại này rơi vào khoảng 4 230 USD.

Chiếc  xe tiếp theo là Pashlay Parabike: Chiếc xe được biết đến với phong cách cổ điển mà lạ mắt, nguồn gốc của loại xe này là xe đạp đến từ Anh với thiết kế hiện đại với các chi tiết đáng chú ý đó chính là yên bọc da, chuông của sản phẩm. Giá của loại Pashlay Parabike này rơi vào khoảng 900 USD

Donky Bike: chiếc xe có điểm khác lạ và độc đáo nhất với thiết kế có hai gác baga ở trước và ở sau, chính điều này đã góp phần làm mới và  điểm nhấn cho cả một chiếc xe độc đáo nhất. Đặc điểm độc đáo nhất của khung xe đó chính là bền bỉ với chi tiết dầm thép chịu  lựa cao hơn bình thường, thiết kế này sẽ giúp cho nó có thể giúp chủ nhân chở hàng một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Mức giá của loại xe này rơi vào khoảng 830 USD.

Cherrubim Hummigbird: Một chiếc xe với tên gọi rất ưu ái là “ Chiếc xe cổ đẹp nhất thế giới”.  Với thiết kế khá cầu kì chính vì vậy chiếc xe này tạo nên một cái rất riêng nhất cho bản thân mình. Đặc biệt hơn chiếc xe này đã được tham sự Olympic ở Mexico năm 1968 đây là một niềm tự hào của Nhật Bản sau khi trình làng mẫu xe đạp này.

Cuối cùng là chiếc xe đạp Relief Bufalo góp mặ trong những chiếc xe đẹp nhất thế giới: Xét về độ phổ biến và nhiều thì chiếc xe có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Phi thì khá dễ dàng gặp được hình ảnh của những chiếc xe này. Chiếc xe này có đặc điểm dễ dàng và có thể vượt nhiều địa hình gồ ghề khắc nghiệt khó đi nhất, rất phù hợp với việc chở hàng hóa.

 

Loading Facebook Comments ...