Trang trí phòng khách đẹp với mẫu hoa lụa nghệ thuật Overa

Để góp phần làm không gian phòng khách của nhà bạn thêm sang trọng hơn, Nội Thất Overa giới thiệu đến khách hàng bình hoa lụa nghệ thuật nhập khẩu mã HL585 – sản phẩm mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn vẻ đẹp nổi bật, hài hòa và đầy yêu thích nhất.

Mẫu hoa giả trang trí nhập khẩu ấn tượng và độc đáo

Thay vì những tông màu sắc tối hay phổ biến như màu đen, trắng, hay bạn có thể làm mới cho không gian sống trong ngôi nhà của chúng ta mẫu hoa giả trang trí có màu sắc nổi bật hơn. Những gam màu cap cấp này chắc chắn sẽ thu hút những người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên, đồng thời tạo được điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Bình hoa nhập khẩu mã HL585 chính là sản phẩm hoa gia đình đẹp các bạn không nên bỏ qua khi mua đồ trang trí nội thất cho không gian sống Tông màu của sản phẩm vô cùng ấn tượng, luôn tươi mới và nổi bật. Kiểu dáng sang trọng tinh tế, chất liệu vải lụa cao cấp tạo nên những đặc điểm và sức hấp dẫn cho mã sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về bình hoa lụa nghệ thuật mã HL585

  • Kích thước: 30x50cm
  • Chất liệu hoa: vải lụa cao cấp 100%.
  • Bình hoa thuỷ tinh cao cấp
  • Kiểu dáng: thiết kế tinh tế và hiện đại.
  • Giao hàng miễn phí 200km.

Với những gì Overa chúng tôi giới thiệu về bình hoa lụa nhập khẩu đẹp này chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Hãy đem đến cho không gian sống gia đình mình sự tiện nghi và tận hưởng cuộc sống bên những người thân yêu. Nội Thất Overa – đẹp mãi với thời gian cho mỗi gia đình Việt.

Loading Facebook Comments ...