Trị mụn trứng cá bằng nha đam, trị mụn an toàn bạn đã thử?

Nha đam vốn được biết là một cây rất tốt cho việc làm đẹp da của phụ nữ và trở thành thành phần chính khi bào chế một số loại mỹ phẩm làm đẹp. Và một trong số tác dụng làm đẹp của nha đam đó là trị mụn trứng cá.

Trị mụn trứng cá bằng nước ép nha đam

Lấy nha đam làm sạch phần vỏ và phần nhựa để đem ép thành nước. Nhớ lọc thật kỹ để thu được hỗn hợp nước ép nha đam nguyên chất. Sau đó bạn cho vài giọt nước ép nhà đam vào trong lòng bàn tay xoa cho đều rồi thoa lên vùng da mặt bị mụn trứng cá sẽ giúp loại bỏ mụn trứng cá rất nhanh. Vì vậy đây được xem là cách trị mụn trứng cá rất hiệu quả. Tuy nhiên với dung dịch nha đam này để trong không khí càng lâu thì càng không tốt cho nên hãy dùng trong hết trong khoảng thời gian từ 4- 5 ngày thôi nhé.

Trị mụn trứng cá bằng cách ăn nha đam

Dùng lá nha đam rửa sạch, làm sạch phần vỏ và phần nhựa, cắt hết cả phần gai bên ngoài rồi đem cắt khúc thành từng miếng vuông nhỏ. Mỗi khi ăn thì cho thêm chút đường, chút đá và một chút mật ong. Đây không chỉ là một đồ ăn bổ dưỡng mà còn giúp trị mụn trứng cá rất tốt.

Trị mụn trứng cá bằng gel nha đam

Sử dụng phần gel của nha đam bôi lên các nốt mụn trứng cá trước khi đi ngủ sẽ giúp làm giảm tình trạng sưng do mụn. Có thể để gel nha đam trên mặt qua đêm và sáng hôm sau hãy rửa lại cho thật sạch.

Ngoài cách trị mụn trứng cá an toàn bằng nha đam bạn có thể sử dụng công nghệ trị mụn trứng cá Oxy Led. Đây được xem là công nghệ trị mụn hiện đại giúp trị triệt để hoàn toàn mụn trứng cá mà không gây ra tổn thương nào. Đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị là một điểm cộng rất lớn của phương pháp điều trị mụn này.

Công nghệ trị mụn trứng cá Oxy Led là công nghệ trị mụn với hai tác động, vừa tác động giúp loại bỏ hoàn toàn nhân mụn, trị mụn trứng các triệt để vừa giúp làn da trở nên sáng, đẹp và mềm mịn hơn. Hiện nay công nghệ trị mụn Oxy Led đã được Thẩm mỹ viện Lilia đưa vào sử dụng để phục vụ nhiều đối tượng khác nhau từ tuổi teen cho tới trường thành gặp các vấn đề về mụn trứng cá. Bạn có thể liên hệ với địa điểm Thẩm mỹ viện Lilia qua hotline: 0978.48.6666 để được nhân viên của  chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về tình trạng mụn trứng cá của bạn cũng như phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn này.

Loading Facebook Comments ...