Tự làm loại nước trong 2 phút giúp bạn kiểm soát tiểu đường

Tình trạng, rối loạn chuyển hóa mất cân bằng insulin sẽ dẫn đến lượng đường trong máu quá cao gây ra bệnh tiểu đường. Triệu chứng phổ biến thường thấy của tiểu đường là đói và khát quá mức, mệt mỏi, đi tiểu thường xuyên, mất kiểm soát bàng quang, vết thương lâu khỏi… Bệnh này chưa có cách chữa dứt điểm, song với người bệnh có thể kiểm soát lượng đường trong máu với sự trợ giúp của các loại thuốc men và một số thay đổi lối sống như tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập thể dục đều đặn,…

Có một loại thức uống tự nhiên có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, theo Boldsky:

Thành phần:

– 4 muỗng canh dấm táo.

– 2 muỗng canh mật ong.

– 2 muỗng cà phê bột quế.

Cách làm:

Tiến hành cho các thành phần trên vào một ly nước khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, uống sau khi ăn sáng. Uống ít nhất 3 tháng để đạt được hiệu quả.

Bạn chỉ mất từ 2 phút để chuẩn bị loại đồ uống này. Người bệnh uống nước này, song vẫn phải tiếp tục sử dụng thuốc tiểu đường do bác sĩ kê toa. Ngừng thuốc giữa chừng có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe.

Dấm táo chứa rất nhiều chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, bao gồm tiểu đường. Chất chống oxy hóa làm tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể và điều trị một số triệu chứng của bệnh tiểu đường. Trong khi đó, mật ong chứa một số enzim nhằm điều chỉnh sự mất cân bằng insulin trong cơ thể để điều trị bệnh tiểu đường. Quế cũng có chứa các chất chống oxy hóa có thể cân bằng lượng đường trong máu.

 

Loading Facebook Comments ...