Uống củ gai tươi giúp thai nhi khỏe hơn

Từ xưa tới nay, trong dân gian thường truyền tai nhau bài thuốc an thai vô cùng hiệu quả dành cho các mẹ bầu từ củ gai tươi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

 

Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến dược sĩ Mai Hoa là quản lý chuỗi nhà thuốc thảo dược An Bình – Nhà thuốc chuyên phân phối sản phẩm củ gai tươi An Bình trên toàn quốc. Theo dược sĩ chia sẻ: “Củ gai tươi là thảo dược quý và có giá trị rất lớn trong y học phương đông bởi trong hàm lượng của củ gai chứa rất nhiều chất kháng sinh. Chính bởi vậy, các bài thuốc đông y thường tận dụng nó kết hợp với các vị thuốc khác để tiến hành chữa bệnh. Nó được so sánh với các thuốc kháng sinh của các tiệm thuốc tây hiện hành.”.

 

Hình ảnh củ gai tươi mới được đào từ vườn thảo dược của nhà thuốc An Bình lên – Nguồn: Bancugai.com

 

Cũng theo dược sĩ, chúng ta đều biết đến việc trong quá trình mang thai mẹ bầu tuyệt đối không nên sử dụng thuốc tây trong bất kỳ trường hợp nào nếu không được bác sĩ cho phép. Nguyên nhân chính bởi vì thuốc tây sẽ ức chế và tạo ra tác dụng phụ ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi.

 

Trong nhiều trường hợp xấu có thể gây ra xảy thai, nhẹ hơn thị dị tật bẩm sinh, hở hàm ếch, … Chính bởi vậy hầu như các bác sĩ đều không khuyến khích cho mẹ bầu dùng thuốc tây mà thay vào đó là sử dụng củ gai tươi trong các trường hợp an thai và điều trị các bệnh lý gặp phải trong quá trình mang thai.

 

Và cho tới thời điểm này, thảo dược củ gai tươi vẫn được coi là vị cứu tinh dành cho các mẹ bầu đang bị bệnh lý nguy hiểm và là một bài thuốc an thai vô cùng hiệu quả. Nếu các mẹ cần được tư vấn thêm có thể liên hệ nhà thuốc An Bình theo số hotline 093.28.29.468 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc tại địa chỉ 36/11 Lê Thị Hồng – P 17 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Loading Facebook Comments ...