Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp và thú cưng

Bạn bị vẻ đẹp quyến rũ của sàn gỗ tự nhiên lôi cuốn, nhưng bạn cần một cái gì đó bền hơn để chống lại các vết xước gây ra bởi thú cưng? Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là một giải pháp hữu hiệu. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được biết đến là rất bền và khả năng chống xước tuyệt vời. Nhiều loại ván sàn gỗ có khả năng chống ẩm, có nghĩa là những nguy cơ về traỳ xước hay phồng rộp ván sàn gỗ do nước tiểu là rất thấp. Không phải tất cả các ván sàn gỗ đều có khả năng này. Có một số yếu tố quyết định sự thân thiện với thú nuôi của một sàn gỗ công nghiệp cao cấp đặc biệt.

ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp và thú cưng

Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp và thú cưng

Độ bền của ván sàn gỗ được đo bằng cách sử dụng tiêu chuẩn đánh giá AC chống xước. Tiêu chuẩn này có các cấp độ từ 1-5, với sự đánh giá cao hơn có nghĩa là độ bền hơn (và chất lượng thường cao hơn). Nhiều chuyên gia sàn khuyên bạn nên chọn ván sàn gỗ được đánh giá AC3 đến AC5 hơn AC1 hoặc AC2. Sàn gỗ công nghiệp với tiêu chuẩn đánh giá thấp có nhiều khả năng vẫn bị vết xước gây ra bởi thú cưng trong khi loại ván sàn gỗ có tiêu chuẩn đánh giá cao hơn có độ bền cao hơn và khả năng chống trầy xước. Loại có độ chống xước cao nhất là sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo với tiêu chuẩn AC5. Khác với các loại sàn gỗ Trung Quốc, tiêu chuẩn AC5 của sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo được đo lường bởi các viện nghiên cứu độc lập tại châu Âu có độ tin cậy cao. Chính nhờ tiêu chuẩn này mà sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo thường được sử dụng tại những nơi có mật độ đi lai cao và dĩ nhiên là những nhà có nuôi thú cưng.

sàn gỗ my floor nhập khẩu Đức có bề mặt cứng chống xước AC5

Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo có bề mặt cứng chống xước AC5

Lắp đặt ván sàn gỗ cũng rất quan trọng để chống lại các hiểm họa từ nước tiểu thú cưng. Có một khuyến cáo rằng bạn cần lắp đặt một rào cản độ ẩm giữa sàn gỗ và sàn phụ. Bằng cách này, trong trường hợp không may thú cưng của bạn để lại một vũng nước trên sàn gỗ của bạn và nó thấm xuống dưới sàn thì  các sàn phụ vẫn được bảo vệ. Thay vì phải loại bỏ toàn bộ một phần của sàn và thay thế nó cùng với các sàn phụ bên dưới, bạn có thể chỉ cần loại bỏ và thay thế các tấm ván sàn gỗ bị hư hỏng.
Với sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo,  cảm giác sảng khoái và mát mẻ dưới chân, sự dễ dàng để làm sạch bề mặt của nó, bạn và cả thú nuôi  của bạn có thể tận hưởng những lợi ích của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Để biết thêm lời khuyên về bảo vệ sàn gỗ công nghiệp cao cấp và những thói quen rất thú vị của thú cưng của bạn, hãy truy cập trang web của sàn gỗ Nguyễn Kim.

Loading Facebook Comments ...