Vì sao nên lựa chọn Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng để đầu tư

Sự đảm bảo từ chủ đầu tư, vị trí của dự án, tiềm năng sinh lời và mức độ rủi ro thấp là một trong những lí do để nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Vinhomes Sky Lake
Sự đảm bảo từ chủ đầu tư
Vingroup, tập đoàn số 1 Việt Nam về bất động sản, với danh tiếng và thương hiệu đã được khẳng định cả trong và ngoài nước. Các dự án bất động sản của Vingroup luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư trong nước.
Đối với dựa án Vinhomes Sky Lake sự đảm bảo lớn nhất chính là uy tín và thương hiệu của tập đoàn Vingroup.

Phôi cảnh chung cư Vinhomes Sky Lake

Vị trí của dự án
Dự án tọa lạc tại vị trí lí tưởng với mặt hướng Đông giáp với trục đường giao thông huyết mạch của Thủ đô là Hà Nội là Phạm Hùng. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội, nơi tập trung các đô thị lớn, các tòa nhà cao tầng như Keangnam.
Còn mặt phía Nam giáp với công viên, hồ điều hòa có diện tích lên tới 32ha, trong tương lai khi hoàn thành đây sẽ trở thành “ lá phổi xanh” cho cả khu vực phía Tây thanh phố. Dự án có tác dụng quan trọng trong điều hòa không khi, chống ngập lụt; đồng thời tạo thành một địa điểm vui chơi giải trí của Thủ đô.
Tiềm năng sinh lời
Khi đầu tư vào Vinhomes Sky Lake khách hàng có thể nhận được mức sinh lời cao trung binh từ 8-10%. Khách hàng sau khi mua căn hộ nếu không có nhu cầu để ở có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng thì cũng vô cùng dễ dàng. Do thị trường căn hộ cho thuê ở Hà Nội vẫn hết sức sôi động, và đối tượng khách là những người nước ngoài đến Việt Nam làm việc cần thuê căn hộ cao cao để ở thì vô cùng lớn khi mà nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, mở cửa hội nhập sau rộng vào nền kinh tế toàn cầu.
Và với cùng một số tiền bỏ ra để đầu tư vào các kênh đầu tư khác như vàng , ngoại tệ, hay chứng khoáng thì đầu tư vào căn hộ tại Vinhomes Sky Lake, các nhà đầu tư sẽ thu lợi nhuận được nhiều hơn.
Mức độ rủi ro thấp
Độ rủi ro khi đầu tư vào Vinhomes Sky Lake rất thấp, cho dù thị trường có biến động thì giá trị cũng không giảm đi. So với việc đầu tư vào vàng, đô la hay chứng khoán thì các kênh đầu tư này rủi ro rất cao, và nếu khách hàng không tỉnh táo, cũng như có kiến thức về thị trường sẽ gặp phải tình trạng thua lỗ, thậm chí nhiều trường hợp còn trắng tay.

Vinhomes Sky Lake  gồm 3 tòa S1, S2 và tòa S3, dự án được xây dựng trên diện tích 2,3ha. Căn hộ được thiết k ế để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ căn 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ. Dự án với hệ thống tiện ích 5 sao, cùng với hạ tầng đồng bộ chắc chắn sẽ là điểm thu hút đối với khách hàng mua để ở và mua để đầu tư

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0944.888.7833

Website: http://canhovinhomes.com/

Loading Facebook Comments ...