VÌ SAO PHÁI ĐẸP THÍCH CHỌN ĐỒNG HỒ DÂY DA?

VÌ SAO PHÁI ĐẸP THÍCH CHỌN ĐỒNG HỒ DÂY DA?

Đồng hồ nữ Vinoce

Đồng hồ đeo tay không còn là vũ khí thời trang của riêng phái mạnh, nữ giới giờ đây coi nó như một phụ kiện đắt giá và đáng sở hữu không kém bất kể món trang sức nào. Sự phong phú về kiểu dáng khiến phái đẹp ngày càng có nhiều sự lựa chọn, thế nhưng ngày nay xu hướng đồng hồ nữ dây da có vẻ lên ngôi bằng chứng là nó hiện diện trên cổ tay của rất nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên …..vậy tại sao nó lại được ưu ái chọn lựa?

Đồng hồ Aiers

Nếu như trước kia, người ta thường chỉ sử dụng dây da màu đen và màu nâu là chủ yếu thì ngày nay màu sắc đã có sự thay đổi rất nhiều. Những màu dây trẻ trung, tươi sáng và năng động như màu hồng, màu xanh, màu tím,màu trắng….ngày càng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Không chỉ trẻ trung mà nó có rất phù hợp với style thời trang hiện đại.

Thay vì những chiếc vòng tay rườm ra, các chị em không quên sử dụng mẫu đồng hồ dây da với màu sắc bắt mắt làm phụ kiện thời trang và cũng là điểm nhấn ấn tượng với những người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài sự thay đổi về màu sắc, các chế tác cũng đã sáng tạo ra nhiều kiểu mặt đồng hồ khác nhau nhằm sao cho chiếc đồng hồ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Mặt tròn cổ điển vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà chế tác, thêm vào đó, xu hướng mặt vuông, tam giác, đa giác, các kiểu mặt độc đáo dần khiến những chiếc đồng hồ đeo tay dây da chiếm chọn trái tim của phái đẹp.

Đồng hồ đeo tay nữ

Đồng hồ nữ Vinoce

Có thể thấy, đồng hồ kim loại khiến người đeo toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa thì đồng hề dây da mang tới sự tươi mới, trẻ trung, đẳng cấp cho mỗi người đeo. Đừng vội nghĩ nó biểu tượng cho sự trẻ trung mà thiếu đi vẻ nữ tính, các nhà chế tác đã khéo léo khiến những chiếc dây da khô cứng trở nên mềm mại tới xao lòng, cổ tay của các cô gái bỗng chốc uyển chuyển, mềm mại tới lạ thường.

Đừng nghĩ chỉ có những chiếc đồng hồ nữ dây kim loại mới có sự đa rạng về kiểu dáng mà đồng hồ dây da giờ đây cho phép phái đẹp lựa chọn theo từng sở thích cũng như nhu cầu cá nhân. Những chiếc dây da được xử lý kỹ lưỡng với thiết kế to, nhỏ, phối họa tiết … khác nhau biến mỗi cô gái trở nên thu hút một cách lạ thường.

Một điều không thể phủ nhận là khi mà đồng hồ cơ luôn đắt hơn đồng hồ pin thì các phiên bản dây da lại có giá thấp hơn dây kim loại. Và bạn biết không dù là dây la hay dây kim loại thì các gái cứ yên tâm với món phụ kiện thời trang này nhé, nếu lựa chọn đúng hoàn cảnh nó sẽ không bao giờ phải chủ đâu ạ.

Đồng hồ nữ chính hãng

Đồng hồ nữ

Loading Facebook Comments ...