Victory8.online -Tổng quan tướng Y’bneth trong Liên Quân Mobile 2020

Y’bneth – Đại Thụ Viễn Cổ được biết đến là một trong những vị tướng trợ thủ đỡ đòn cực tốt kèm khả năng gây khống chế diện rộng đặc biệt ấn tượng trong tựa Liên Quân Mobile 2020.

Với rất nhiều điểm mạnh và lối chơi đơn giản, Y’bneth đang là lựa chọn hàng đầu cho vị trí trợ thủ được game thủ sử dụng để leo rank ở thời điểm này. Trong bài viết sau đây, chúng mình xin giới thiệu đến cac bạn những thông tin khái quát nhất về vị tướng Y’bneth trong Liên Quân Mobile 2020. Cùng đón xem nhé!

Câu chuyện về Y’bneth trong Liên Quân Mobile

Y’bneth là một trong những vệ quân của thiên nhiên. Lúc mới sinh ra ông chỉ là mầm non yếu ớt, nhưng theo thời gian, Y’bneth đã sở hữu một kích thước khổng lồ và sức sống mãnh liệt. Và Y’bneth được biết đến là dân cây có tuổi đời cao nhất, trải qua hàng trăm năm sinh sống với thời gian, ông đã có được những quyền năng mà khó ai có thể đạt được.

Điều khiến Y’bneth trở nên đặc biệt hơn những loại cây khác đó chính là ông luôn tò mò với mọi điều trên thế giới và luôn học hỏi mọi thứ từ đó. Thế nhưng khi đến thế giới loài người, Y’bneth lại nhận ra nơi đây đầy rẫ sự nguy hiểm lúc đó thế giới đang rơi vào tình trạng hỗn loại nhất do có sự xâm lăng của các thế lực hắc ám.

Xem thêm>> Tuong Hayate

Sự nguy hiểm của thế giới loài người khiến Đại Thụ Viễn Cổ chùn chân, ông quyết định đi tìm lời khuyên nơi Tổ Thụ Bình Minh, đến đây, ông được dạy về cách để sống và tồn tại, rằng mọi chuyện đều có nhân quả và ta nên sống theo lẽ tự nhiên, Đại Thụ Viễn Cổ thấu triệt nhân sinh, ông tiếng về đồng bằng ánh trăng – nơi đang bị bè lũ sinh vật hắc ám tàn phá, và quyết định bảo vệ nơi đây. Sức mạnh của Đại Thụ Viễn Cổ tạo ra rừng Vệ Nỗ, sử dụng nó để bảo vệ vùng đồng bằng, ông quyết định cắm rễ nơi đây, chọn đây là quê hương thứ hai của mình và phát lời nguyện bảo vệ hoà bình đất đai.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của  Y’bneth

Nội Tại – Đất Mẹ: Y’bneth sẽ được hồi máu mỗi khi tiến vào một bụi cỏ sau giao tranh. Đây là chiêu thực giúp Y’bneth trụ đường cực tốt cũng như tạo nên sự khó chịu của vị tướng.

Kỹ năng 1 – Dây Leo: Kích hoạt, Y’bneth kéo dài cánh tay tấn công kẻ định, gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu bị trúng chiêu.

Kỹ năng 2 – Thiên Nhiên vỗ Về: Kích hoạt, Y’bneth tiếp tục sử dụng cánh tay của mình vung mạnh về phía trước theo hình nón gây sát thương và đẩy nạn nhân về phía trung tâm.

Kỹ năng 3 – Hạt Giống Sinh Mệnh: Y’bneth tự bao phủ bản thân bằng mộ lớp lá chắn chặn sát thương và miễn nhiễm khống chế, đồng thời tạo ra một vùng ảnh hướng khiến tất cả các kẻ địch xung quanh bị làm chậm.

Bảng ngọc bổ trợ cho Y’bneth

Xem thêm>> Tuong Ashe

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn những thông tin tổng quan và thú vị nhất về vị tướng đỡ đòn Y’bneth. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể sử dụng Đại Thụ Viễn Cổ thật tốt để có thể giành chiến thắng với đồng đội nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com

Loading Facebook Comments ...