Ý nghĩa bức tranh gắn đá chúa và đàn cừu

Tranh gắn đá là dòng sản phẩm mới rất được yêu thích. Có rất nhiều mẫu tranh với nhiều chủ đề khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của những người yêu tranh. Một trong số đó là dòng tranh gắn đá tôn giáo phật ngườitranh gắn đá đồng hồ. Đây là hai sản phẩm vừa có tính thẩm mĩ lại có ý nghĩa vô cùng lớn đối với các gia đình.

Việt Nam là một quốc gia có hơn 54% người theo tôn giáo. Chính vì vậy dòng tranh gắn đá đã cho ra đời các sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của những người theo đạo. Tranh tôn giáo là dòng sản phẩm có ý nghĩa cực kì to lớn. Đó là thể hiện niềm tin, tín ngưỡng sâu sắc trong lòng mỗi người. Dòng sản phẩm này thường là những bức tranh về hai tôn giáo đó là đạo thiên chúa và đạo Phật.

Tranh gắn đá tôn giáo phật người

Tranh gắn đá Chúa và đàn cừu

Xem thêm tại: http://milolex.com/dong-ho-nam/dong-ho-co.

Những bức tranh về đạo thiên chúa thường là kể lại sự ra đời và lớn lên của chúa Giesu, về tình mẫu tử thiêng liêng của Đức mẹ Maria. Một trong những bức tranh được yêu thích nhất đó là bức tranh gắn đá chúa và đàn cừu. Chúa sinh trưởng ở đất nước Do Thái vì vậy chịu ảnh hưởng lớn của văn hóa nơi đây. Hình ảnh chúa bên đàn cừu cũng xuất phát từ nền văn hoa của đất nước này bởi người do Thái rất thích chăn chiên, chăn cừu. Chúa là vị chủ chăn tốt lành, luôn biết đến từng con trong đàn chiên của mình. Đặc biệt tình thương của chúa luôn bao dung tới tất cả những con chiên, không phân biệt, không để con chiên phải thất vọng. Hình ảnh này cũng thể hiện được tình yêu của chúa với loài người,. Ngài thương tất cả mọi người, mỗi người đều đứng một vị trí quan trọng trong trái tim của chúa. Chính vì ý nghĩa đó, mà bức tranh chúa cùng đàn cừu rất được những người theo thiên chúa giáo yêu thích.

Tranh gắn đá tôn giáo phật người

Tranh gắn đá Phật bà quan âm

Ngoài ra còn rất nhiều tác phẩm ý nghĩa về thiên chúa giáo như bức bữa tiệc ly, đức mẹ và chúa giesu,chúa xót thương… Đây sẽ là những bức tranh tuyệt đẹp để bạn treo trong phòng khách, phòng làm việc hoặc làm những món quà ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu của bạn.

Loading Facebook Comments ...