ZACS THANH KÈO

ZACS THANH KÈO

Thanh kèo Zacs Khi làm việc trong khi kết hợp kim Bluescope Zacs từ tính trong lúc này và tin tức Thanh kèo Zacs và một trong những thiết bị của họ, một trong những thứ khác nhau.  

Ngôi nhà với mỗi chúng ta là nơi chở che cả gia đình và mái nhà luôn là một phần quan trọng. Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.sản phẩm của zác tại đây

Lớp Mạ Tối Ưu Bền Gấp 4 Lần :

Với công nghệ mạ tối ưu 70 gram hợp kim nhôm kẽm/m2 (hai mặt), sản phẩm Bluescope Zacs Thanh Kèo bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường trên thị trường hiện nay.

Cường Độ Chịu Lực Cao Gấp 2 Lần Thép Đen :

Liên Kết Vít Ngăn Ngựa Hoàn Toàn Gỉ Sét Mối Hàn:
Tiết Diện Hở Ngăn Ngựa Gỉ Sét Đỗ Đồng Hới Nước: Tiết diện of Thanh Kèo Bluescope Zacs Use 2 geometry chữ C and hình O-Mê-Ga (Ω) help một trong những thứ khác, một trong những thứ khác nhau.
BlueScope Zacs Lạnh được sản xuất với công nghệ mạ hiện đại và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc với lớp bảo vệ đặc biệt Resin chống trầy xước và rạn nứt khi cán sóng, giúp cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp.
Loading Facebook Comments ...